Nói chuyện bô

Hỏi huấn luyện viên

Các nghi thức cho việc sử dụng phòng tắm ở giữa một cuộc đua đường mòn là gì? Giáo dục

Minh họa bởi Jeremy Collins

Trong marathon đường mòn, tôi thường cần phải sử dụng nhà vệ sinh khi không có porta-bô trong vòng dặm. Có cách nào để kiểm soát khi sự thôi thúc đến? Và nghi thức cho việc sử dụng phòng tắm ở giữa một cuộc đua đường mòn là gì?

DốcTodd Falker, St Louis, MO

Các tay đua mới thường nhận ra mức tiêu thụ trước cuộc đua của họ đã chống lại họ sau khi súng nổ. Trong khi một vận động viên marathon nhanh thường có thể thoát khỏi không có giờ nghỉ trong phòng tắm, những người chạy chậm hơn và những người chạy đua siêu tốc không may mắn như vậy. Cần có nhiều kinh nghiệm và nhận thức về cơ thể để ăn và uống theo cách mà bạn giảm thiểu các điểm dừng trong phòng tắm ở giữa các cuộc đua.

Hầu hết các vận động viên có một nỗi sợ mất nước không chính đáng. Nhiều vận động viên thực sự chết vì hạ natri máu hơn là do mất nước. Bắn để tiêu thụ đủ nước và chất điện giải để tránh cả hai, trong khi giảm thiểu dừng phòng tắm. Thử nghiệm trong thời gian dài. Việc các vận động viên marathon ưu tú hoàn thành một cuộc đua mất nước khoảng ba phần trăm là điều phổ biến; bất kỳ hơn ba phần trăm và bạn sẽ thấy hiệu suất giảm.

Đối với nghi thức số 2, tốt nhất là đảm bảo không ai phải chứng kiến ​​những gì bạn đang làm, điều đó có nghĩa là bước đủ xa khỏi đường mòn để khuất tầm nhìn hoặc trốn sau một cái cây. Điều đó cũng có nghĩa là thực hành các nguyên tắc Không để lại dấu vết, trong đó nêu rõ: Tiền gửi chất thải rắn của con người ở các cực đã đào sâu sáu đến tám inch cách nước, trại và đường mòn ít nhất 200 feet. Che và ngụy trang cathole khi hoàn thành.

Thật không may, thực tế này không phải luôn luôn theo sau vào ngày đua. Tuy nhiên, lịch sự vẫn là tối quan trọng, anh nói Bryon Powell của iRunFar.com. Hoàng tử Di chuyển một tảng đá hoặc khúc gỗ nhỏ sang một bên sẽ tạo ra một thùng nhỏ cho chất thải của bạn. Sau khi chăm sóc doanh nghiệp, thay thế đối tượng trong khi chắc chắn che kín toàn bộ giấy vệ sinh để nó không bị thổi bay.

Rate this post

Leave a Comment