Dịch chuyển đêm

Hỏi huấn luyện viên

Tôi mới phát hiện ra rằng một siêu 12 giờ tôi dự định chạy vào tháng 8 bây giờ là cuộc đua ban đêm

Minh họa bởi Jeremy Collins

Tôi mới phát hiện ra rằng một siêu 12 giờ tôi dự định chạy vào tháng 8 bây giờ là một cuộc đua vào ban đêm. Có lời khuyên nào cho cuộc đua suốt đêm không?

TiếtRobin Ashton, London, ONT

Đua xe xuyên màn đêm có thể là một trải nghiệm tuyệt vời, siêu thực cho một vận động viên chạy bộ đường dài, không khí đêm tĩnh lặng, những vì sao, sự cô độc. Chìa khóa để chạy đêm bắt đầu bằng việc thoải mái với môi trường xung quanh. Quan trọng nhất, điều này đòi hỏi phải ở lại khóa học, có một vài cảm giác tồi tệ hơn là bị lạc vào giữa đêm, một mình. Vì vậy, hãy ngẩng cao đầu, và siêng năng trong việc định vị các khóa học.

Một thành phần quan trọng khác là có một hệ thống chiếu sáng tốt. Trong khi tạo nhịp độ cho Bev Abbs tại Cuộc chạy bền bỉ 100 dặm miền Tây 2009, tôi đã điều chỉnh hệ thống của cô ấy bằng cách sử dụng đèn pha cho ánh sáng định hướng và đèn pha chùm khuếch tán gắn quanh eo để tỏa sáng dưới chân tôi. Một phương pháp phổ biến khác là sử dụng đèn pha và đèn cầm tay. Hãy thử cả hai hệ thống và tìm ra những gì tốt nhất cho bạn.

Thực hành làm cho hoàn hảo, huấn luyện viên Lisa Smith-Batchen của DreamChaser nói. Bắt đầu một vài khóa đào tạo tại thời điểm cuộc đua của bạn sẽ bắt đầu. Sử dụng những bước chạy này để kiểm tra kế hoạch dinh dưỡng chủng tộc của bạn, cộng thêm Smith-Batchen. Vượt qua ban đêm, cơ thể bạn sẽ cảm thấy nơi khác so với buổi sáng. Chiến thuật này cũng sẽ cho phép bạn tập chạy hiệu quả vào ban đêm, điều mà hầu hết các vận động viên bỏ qua. Nếu bạn có thể rèn luyện bản thân để trở thành một vận động viên đêm kỹ thuật giỏi, bạn đang có lợi thế rất lớn trong ngày đua. Mọi người chậm lại trong bóng tối, nhưng với một chút luyện tập bạn có thể giảm thiểu mất thời gian.

Rate this post

Leave a Comment