Chuyển đổi chéo Đào tạo Biên để Miles

Tôi làm việc trên một huấn luyện viên elip và muốn biết làm thế nào để đếm những “dặm” trong nhật ký hoạt động của tôi? Giáo dục

Minh họa bởi Jeremy Duncan

Tôi làm việc trên một huấn luyện viên elip và muốn biết làm thế nào để đếm những “dặm” trong nhật ký hoạt động của tôi?

ĐồiPaul Siegferth Jr., Akron, OH

Nhiều máy móc trong nhà cung cấp một số loại thuật toán phức tạp để cho người dùng biết số lượng “dặm”, họ đã hoàn thành. Tuy nhiên, không chiếm tất cả các biến ngoài trời (gió, đồi, tác động, sức mạnh của cánh tay, v.v.) làm cho những con số đó không chính xác đáng kể. Vì vậy, một kẻ điên đếm dặm để làm gì? Có hai trường phái tư tưởng: Một, Quý khách đi tỷ lệ cường độ / trái tim để đánh đồng thời gian elip của bạn để đường mòn dặm. Ví dụ: nếu tập luyện trong nhà của bạn cảm thấy cứng cứng (với nhịp tim tương ứng với những gì bạn sẽ đạt được trên đường mòn, nếu bạn sử dụng màn hình), hãy chia thời gian tập luyện của bạn cho số phút trung bình trên một dặm cứng ”đường mòn chạy, và thêm rằng số dặm để đăng nhập của bạn.

Nói Dick Nâu, Tiến sĩ, tác giả của Thể Chạy (Human Kinetics, 2003) và HLV của 13 nhà vô địch thế giới hay các vận động viên Olympic, nếu bạn làm đếm dặm cho các hoạt động phi tác động (chẳng hạn như đào tạo elip, đi xe đạp, chéo trượt tuyết đồng quê và chạy nước), trên thuyền Hãy nhớ rằng bạn không bị dồn nén như trên đường mòn, vì vậy nỗ lực nhận thức của bạn có thể được phóng đại. Để chính xác hơn, hãy cân nhắc việc tập luyện lâu hơn 10% so với chạy bộ tương đương tập thể dục. Ví dụ, nếu bạn thường bao gồm sáu dặm trong 50 phút, đi xe đạp của bạn cho 55 phút để đếm tập luyện như sáu dặm chạy bộ.

Brown ủng hộ một phương pháp đơn giản hơn thậm chí đối với ông vận động viên làm bài tập của bạn dựa trên thời gian và quên đi dặm. Điều đó bao gồm các bài tập luyện xen kẽ: Ví dụ: nếu bạn thường mất khoảng hai phút để chạy một phần tư dặm trong các buổi tập tốc độ, bạn có thể đi nhanh hơn hai phút, trên ván trượt, trong nước hoặc trên hình elip.

Rate this post

Leave a Comment