4 cách để có những cuộc phiêu lưu sử thi ngay cả khi bạn ngắn ng ủi đúng giờ

Tạp chí này Regales độc giả với rất nhiều hình ảnh, và tóm tắt, các pha chạy lên thiên anh hùng ca: nhiều ngày, thậm chí những cuộc phiêu lưu đa tuần bao gồm các dãy núi và vượt qua, 100-cộng dặm và rất nhiều kèm theo kiểu hai niềm vui.

Là những người chạy đường mòn, chúng ta tự nhiên bị cuốn hút vào tính thẩm mỹ của sử thi. Nhưng thực tế là, hầu hết chúng ta đều có những hạn chế trong công việc, gia đình, địa lý, khiến cho việc đi ngược dòng thường xuyên vượt ra khỏi câu hỏi.

Tin tốt là, có rất nhiều cách bạn có thể thực hiện bản hùng ca dài hạn tiếp theo theo cách riêng của mình, ngay cả khi không có ba tuần nghỉ và sự hỗ trợ từ một nhà tài trợ của công ty. Dưới đây là một vài lời khuyên chúng tôi đã lượm lặt được; thêm ý kiến ​​của bạn trong các ý kiến ​​dưới đây.

1. Đi địa phương

Bạn không cần phải sống ở Rockies để có quyền truy cập vào vùng hoang dã rộng lớn. Rất nhiều thành phố đủ gần với một tiểu bang hoặc công viên quốc gia lớn hoặc khu rừng, loại không gian đủ lớn để bạn không thể chạy nó trong một cú trượt, như bạn có thể với một lát singletrack địa phương yêu thích của mình để thực hiện một chuyến đi cuối tuần .

Thành phố New York nằm ngay dưới Hudson từ Công viên Palisades Interstate và Công viên tiểu bang Bear Mountain; Washington, DC, chỉ cách Công viên Quốc gia Shenandoah và một số khu rừng quốc gia giáp ranh khoảng một giờ rưỡi. Ngay cả khi chỉ là cuối tuần, bạn vẫn có thể tham gia vào một số ngày xa xôi, vững chắc bằng cách lên kế hoạch trước và mạo hiểm ra khỏi thành phố.

2. Đi đường nhiều hơn

Thật dễ dàng để giả định rằng nếu một tuyến đường phổ biến, nó không đủ xa hoặc đủ thử thách để tạo thành một cuộc chạy thực sự hoành tráng. Những người theo chủ nghĩa thuần túy cũng có thể chùn bước khi đi theo bước chân của những người chạy bộ khác, những người đã ghi lại cùng một lộ trình có mặt khắp nơi trên phương tiện truyền thông xã hội.

Nhưng có một lý do một số các tuyến đường này là phổ biến. Chúng đẹp và vui nhộn, và có thể xa vời và đầy thách thức. Có thể bạn không thể ép của Nolan 14 vào một vài ngày nghỉ, nhưng bạn có thể đảm nhận Maroon Chuông Bốn-Pass Loop (khoảng 26 dặm) gần Aspen, hoặc Rim-to-Rim-to-Rim ở Grand Canyon (43 -45 dặm). Các đường mòn R2R2R nói riêng rất phổ biến với những người đi bộ cũng như những người chạy bộ, nhưng sự hùng vĩ của Grand Canyon sẽ nhanh chóng chinh phục bạn. Và hãy tin tưởng chúng tôi, bạn sẽ không cảm thấy mình là một khách du lịch đang say sưa khi bạn đang cố gắng leo lên 5.000 feet trở lên vành đai phía nam.

3. Đặt một Twist trên con đường thông thường của bạn

Vận động viên điền kinh Kyle Dietz, 30 tuổi, ở Davenport, Iowa, sống càng xa ngọn núi càng tốt. Nhưng anh ta tận dụng tối đa các hệ thống đường mòn và bảo tồn tự nhiên xung quanh Quad City bằng cách thỉnh thoảng nhúng đường mòn.

Lúc nào cũng vậy, tôi sẽ chỉ đi ra ngoài và đi lang thang, chỉ cần đi xuyên qua rừng, không bao giờ đi trên cùng một con đường hai lần. Đặc biệt là [vào mùa xuân], khi nó chưa phát triển quá mức, tôi sẽ đi lang thang qua khe núi và đáy sông, tranh giành bất cứ thứ gì tôi có thể tìm thấy và đi xa nhất có thể.

Nếu bạn cảm thấy nhàm chán với cùng một tuyến đường tạo thành đường mòn địa phương của bạn, đi ra khỏi con đường bị đánh đập có thể mang lại cho nhà thám hiểm bên trong của bạn. Chỉ cần chú ý đến môi trường xung quanh bạn để giảm thiểu tác động, như Dietz làm.

Tôi không dậm chân tại chỗ, và tôi chắc chắn bước đi nhẹ nhàng nhất có thể để tôn trọng khu rừng, anh nói.

4. Ôm lấy mút

Một phần của bất kỳ trải nghiệm sử thi thực sự nào trong backcountry liên quan đến một mức độ đau khổ và đau khổ. Nhiệt độ ngắn, thức ăn hoặc nước dự trữ thấp, và điều kiện ẩm ướt, lạnh cung cấp loại niềm vui mà chúng ta thường chỉ đánh giá cao sau khi thực tế.

Chúng tôi thường cố gắng tránh những biến chứng này trong một chuyến đi dài hơn. Nhưng đối với một người ngắn hơn, thực sự tìm kiếm chúng có thể thực hiện một hoạt động thường xuyên và biến nó thành một thứ bạn sẽ nhớ và kể lại cho bạn bè.

Dietz nói rằng anh ta sẽ cố tình tìm kiếm thời tiết xấu vì lý do này. Khi anh trời ảm đạm, nếu trời mưa và lạnh hoặc có tuyết, tôi sẽ ra ngoài và chạy hoặc đi xe đạp ngay lập tức, anh nói. Cơn mưa càng khó, càng tốt.

Anh ta nói nếu một cơn bão được dự báo vào một ngày nhất định, anh ta thường sẽ đợi cho đến khi nó được cho là sẽ ra đi.

Một lần tôi đi ngoài đường trong một trận bão tuyết, và tuyết rơi và thổi mạnh đến nỗi khi tôi quay lại dấu chân của mình đã biến mất, anh nói. Tôi bị lạc, nhưng tôi vẫn nhớ rằng chạy khá rõ. Tôi thích nó.”

Rate this post

Leave a Comment