Những cách tuyệt vời để đào tạo trong khi đi du lịch

Um Um, bạn đang làm gì vậy?

Tôi dừng lại, giữa lối đi của máy bay, sau khi đẩy một giỏ dịch vụ nặng 300 pound giữa các hàng người nhàn rỗi. Khi tôi nhìn lại, một trong những tiếp viên hàng không của tôi đang dựa vào một chỗ ngồi, nhướn mày và cho tôi một cái nhìn kỳ dị giống như những hành khách đã có.

Ngày xửa ngày xưa, tôi nghe nói rằng những nỗ lực đó đã xuống đẩy một giỏ máy bay xuống 140 feet của lối đi hai lần, trong khi bay dặm bảy và rưỡi so với mặt đất, tương đương với chạy một dặm. Farfetched? Có lẽ, nhưng với tư cách là một tiếp viên hàng không có nhiều thời gian trên mặt đất hơn nó, đó sẽ là về chuyến bay duy nhất mà tôi có được trong ngày hôm đó, và tôi đã tuyệt vọng.

Tôi chỉ làm được ba bước chân, nhưng ngay khi tôi sắp trở lại chỗ ngồi ở bếp sau, một ý tưởng khác xuất hiện trong tôi. Trong nhà vệ sinh, chỉ với khoảng không gian rộng khoảng một feet giữa nhà vệ sinh và cửa, tôi bắt đầu ba bộ 25 ngồi xổm, trong bộ đồng phục, đồng thời làm việc trên thăng bằng mỗi khi sóng gió ập đến.

Nhiều người trong chúng ta đã có cuộc sống và đào tạo bị gián đoạn do đi lại, cho dù đó là chuyến bay bị trì hoãn thường xuyên hoặc chuyến đi thường xuyên cho công việc. Trong khi thời gian và sự kiên nhẫn của chúng ta có thể bị hy sinh, cuộc sống năng động của chúng ta không cần phải như vậy.

Dưới đây là một số vận động viên đường mòn chiến thuật kỳ lạ đã sử dụng để có được trong đào tạo của họ.

Lẩn tránh đám đông

Ian Sharman , người chiến thắng của Leadville Trail 100 vào năm 2013 và 2015 và Huấn luyện viên trưởng tại Li%C3%AAn” quan:> Không có núi? L%C3%A0m” th n t cho nh con m trong l ph>

Rate this post

Leave a Comment