Kem chống nắng Suffocating

Hỏi huấn luyện viên

Tôi bôi một ít kem chống mồ hôi, không gây dị ứng, kem chống nắng SPF 45 và cảm thấy mịn màng. Đưa cái gì?

Minh họa bởi Jeremy Duncan

Tôi bôi một ít kem chống mồ hôi, không gây dị ứng, kem chống nắng SPF 45 và cảm thấy mịn màng. Đưa cái gì?

TiếtTom Paul Geha, Los Angeles, CA

Chúng tôi đã tham khảo ý kiến ​​của một số chuyên gia và nhận thấy rằng việc tránh kem chống nắng không phải là câu trả lời (cháy nắng có thể làm tăng nhiệt độ cơ thể, điều này có thể gây khó khăn trong thành công tập luyện mùa hè của bạn). Giải pháp là chọn kem chống nắng phù hợp.

Về cơ bản, kem chống nắng được làm từ các hợp chất hữu cơ hoặc vô cơ kết hợp với chất mang, chẳng hạn như dầu và nước, và lấy nét thành một lọ thuốc mà khi thoa lên sẽ tạo ra một lớp màng trên da bạn. Bộ phim ngăn chặn các tia nắng của mặt trời, nhưng nó cũng che lấp các tuyến mồ hôi và nang. Nếu phim quá dày hoặc dày, bạn không thể đổ mồ hôi hiệu quả (hoặc làm mát bản thân bằng sự bốc hơi), tạo ra cảm giác mượt mà.

Bạn thực sự cảm thấy giảm khả năng đổ mồ hôi, Martin nói, chủ tịch của nhà sản xuất kem chống nắng Sol Sunguard. Johnson nói rằng nên tránh các loại kem chống nắng nặng, dày, chẳng hạn như những loại được làm bằng nhiều xăng dầu, sáp nặng (ví dụ như sáp ong) hoặc dầu nhiệt đới (ví dụ dầu dừa). Ngoài ra, tránh các loại thuốc xịt có chất kết dính acrylic, hay còn gọi là acrylate, vì chúng quá giống như keo cho hoạt động, mặc dù tuyệt vời khi nằm quanh bãi biển.

Johnson khuyên một loại kem chống nắng thấm mồ hôi hoặc không thấm nước, để bạn được bảo vệ lâu hơn. Bí quyết là chọn một loại đủ nhẹ để bạn không cảm thấy bị nhòe. Lấy mẫu thoa trong cửa hàng để cảm nhận và ngửi, sau đó thử nghiệm nó. Thoa kem chống nắng 30 phút trước khi chạy để nó thiết lập thành phần da trên da và cải thiện khả năng thấm mồ hôi.

Rate this post

Leave a Comment