Giày trẻ và tối giản

Hỏi huấn luyện viên

Tôi là một huấn luyện viên theo dõi và xuyên quốc gia trung học, và thường khuyên bạn nên

alt
Minh họa bởi Jeremy Duncan

Tôi là một huấn luyện viên xuyên quốc gia và theo dõi trường trung học, và thường khuyên các vận động viên của tôi mua một cặp huấn luyện viên vững chắc để thực hành và tăng đột biến xuyên quốc gia cho các cuộc họp. Nhưng một số người đang hỏi liệu có ổn không khi sử dụng một huấn luyện viên tối giản. Tôi có nên hướng họ theo cách đó, hoặc họ đủ trẻ để nó có thể có tác động tiêu cực đến bàn chân và / hoặc đào tạo của họ?

Đồi khúc gỗ Wooderson, Blue Springs, MO
Hầu hết các vận động viên nên tập luyện với số lượng giày ít nhất có thể. Điều này áp dụng cho các ngôi sao ca nhạc cấp ba và xáo trộn cả những siêu nhân cũ. Một thực tế đơn giản là giày ảnh hưởng đến cách bạn chạy. Quá nhiều giày có thể có tác động tiêu cực đến hình thức chạy của bạn. Ví dụ, một đôi giày có gót cao, đế có đệm có thể khiến người chạy trở nên thoải mái với những bước sải chân và gót chân nổi bật. Trong những đôi giày tối thiểu, các cơ chân và chân dưới được tuyển dụng để ổn định, từ đó giảm chấn thương và cho phép khối lượng tập luyện cao hơn và có lẽ thời gian nhanh hơn.

Huấn luyện viên xuyên quốc gia trung học và siêu nhân chuyên nghiệp Sean Meissner của Sisters, Oregon, đã được hỏi cùng một câu hỏi, và nói, Đây là một dịp rất hiếm khi tôi giới thiệu các huấn luyện viên hạng nặng cho một học sinh trung học trẻ trung, khỏe mạnh Ông khuyên rằng các vận động viên dần dần bước xuống từ chiếc giày hiện tại của họ để trở thành một mô hình tối thiểu hơn. Meissner tin rằng điều này sẽ làm cho việc chuyển đổi sang gai dễ dàng hơn nhiều.

Và, anh ấy nói, giày không chỉ làm cho giày chạy nhanh làm cho người chạy cảm thấy nhanh hơn, họ còn khuyến khích hình thức tốt hơn. Vì giày tối giản có một (thậm chí nhiều hơn) từ gót đến chân trước, họ khuyến khích một vận động viên chạy nhiều hơn tự nhiên. Không có đệm gót lớn, bạn có xu hướng hạ cánh giữa bàn chân trước.

www.coachingendurance.com

Rate this post

Leave a Comment