Làm thế nào để tạo động lực để chạy

Trước khi đọc, hãy mở Instagram trên điện thoại của bạn. Nếu bạn không có Instagram, xin chúc mừng, bạn rõ ràng đã đưa ra một số quyết định tốt cho sức khỏe tâm thần.

Bây giờ hãy nhấn nút tìm kiếm trên mạng. Nếu bạn theo dõi người chạy, trang tìm kiếm sẽ có rất nhiều ô vuông nhỏ đầy người đang chạy với tư thế thực sự tốt, như thể họ đã học được hình thức từ việc nhìn vào logo trên Air Jordan. Nó thường sẽ rất vui. Hiếm khi có nhiều quần áo. Dường như có một mối quan hệ nghịch đảo giữa những người theo dõi và các mặt hàng quần áo.

Hầu hết những kết quả tuyệt vời đó cho thấy những cuộc phiêu lưu thành công. Điều đó có ý nghĩa, bởi vì phương tiện truyền thông xã hội là một guồng quay nổi bật theo định nghĩa. Điều đó không có nghĩa là mọi người không trung thực, chỉ là việc sợ chạy trốn hoặc không kiểm soát được trong rừng sẽ nhận được ít lượt thích hơn. Theo phác thảo của các nghiên cứu tâm lý về sử dụng phương tiện truyền thông xã hội, chúng ta có thể biết rằng thực tế đó bằng trực giác, nhưng nhiều người trong chúng ta vẫn nội tâm hóa câu chuyện quá sạch sẽ của phương tiện truyền thông xã hội, biến nó chống lại chính chúng ta. Tại sao chạy của tôi không phải là niềm vui? Tại sao tôi phải vật lộn để ra khỏi cửa? Tại sao tôi mặc quần?

Nơi tôi đã thấy rằng gần đây nhất là ở những người đấu tranh với cuộc đấu tranh của họ với động lực để chạy. Tôi không muốn bắt đầu cuộc chạy của mình, họ sẽ nói trong nhật ký huấn luyện. “Có chuyện gì xảy ra với tôi vậy? Hoạt động này thật tuyệt phải không? Mọi người đều nói thế.

Không có gì là sai với bạn, là một phản ứng rõ ràng. Mọi người đều có cùng một cuộc đấu tranh thường xuyên, bất kể họ yêu thích nó như thế nào.

Tôi sẽ nói với họ về các vận động viên chuyên nghiệp đôi khi sợ chạy, và họ sẽ bị sốc. Tôi biết rằng tôi thức dậy thường xuyên và suy ngẫm về những gì tôi thậm chí đang làm. Tôi đảm bảo rằng những tài khoản Instagram đó cảm thấy giống như hiện tại về việc ra khỏi cửa mọi lúc.

Nó không chỉ chạy. Hãy nghĩ về bất cứ ai mà bạn ngưỡng mộ. Đôi khi Elon Musk có thể gặp khó khăn khi ngồi xuống máy tính (có thể giải thích các tweet). Khi nhân vật của John Mulaney đang tiến gần đến sân khấu trong chương trình truyền hình Crashing , anh bày tỏ sự sợ hãi khi đứng dậy ở đó: Tôi chỉ muốn trở thành một diễn viên hài trong suốt cuộc đời mình, và điều tôi ghét nhất là hài kịch độc lập. Những vụ đột nhập như thức dậy lúc 3 giờ sáng và nhảy vào bồn nước đá hoặc cho bơ vào cà phê hoặc bất cứ điều gì điên rồ khác mà mọi người nói đến ngày nay thường có thể được chắt lọc để cố gắng vượt qua những nghi ngờ và đặt câu hỏi với thói quen và kiểm soát.

Nhưng điều đó không có thật. Chạy, giống như cuộc sống, là không chắc chắn và hay thay đổi. takes photo for Instagram ). Động lực đến và đi, tập thể dục tăng giảm, quần đi và ra ( chụp ảnh cho Instagram ). Trước sự không chắc chắn đó, đó chỉ là tạo cơ hội cho bản thân. Nó sẽ không bao giờ, giống như trang tìm kiếm trên Instagram, những cuộc phiêu lưu dễ dàng kết hợp với nhau mà không gặp khủng hoảng. Cho mình ân sủng để đấu tranh với việc ra khỏi cửa là bước đầu tiên để ra khỏi cửa.

Bạn có thể làm rất nhiều thứ với sự nhất quán và thời gian. Mục tiêu không cần phải chạm tới mặt trăng để tìm giá trị khi vừa mới bước lên khỏi mặt đất. Điều đó cần phải được trên một poster mèo.

Bài viết này không đề cập đến tất cả các thủ thuật để vượt qua các cuộc đấu tranh động lực hàng ngày như đăng ký một cuộc đua, tham gia một nhóm chạy hoặc thực hiện một cuộc chạy. Thay vào đó, thông điệp đơn giản hơn nhiều: bạn không đơn độc nếu bạn thấy mình không muốn chạy. Đối với một số người, nó có thể cảm thấy như vậy thường xuyên hơn không.

Trở thành một người chạy hạnh phúc không có nghĩa là bạn phải yêu chạy mỗi giây, mà là bạn thường cố gắng chạy, ngay cả khi bạn không yêu thích nó. Một vài điều có thể giúp cấu trúc cách bạn nghĩ về những ngày có động lực thấp.

Đếm 10 phút

Những người có đầu óc âm mưu sẽ nhìn vào một cái gì đó giống như Kim tự tháp vĩ đại và giống như, không có cách nào người Ai Cập cổ đại có thể xây dựng điều này bằng công nghệ của họ. Phải là người ngoài hành tinh.

Về cơ bản, họ nghĩ về sự mênh mông của nhiệm vụ và cảm thấy không thể nếu không có sự trợ giúp của người ngoài trái đất. Điều tương tự cũng xảy ra với những người nghi ngờ hạ cánh mặt trăng nghĩ rằng nó được quay trong một studio ở Burbank. Biết những gì nó cần để đạt được tiềm năng hoạt động lâu dài, tôi sẽ nhìn vào một Olympian và nghĩ điều tương tự. Làm thế nào mà họ có được nơi họ đang có? Phải là người ngoài hành tinh.

Vấn đề là những điều đáng kinh ngạc, gần như không thể tưởng tượng được có thể được thực hiện với rất nhiều hành động nhỏ. Người Ai Cập đã có hàng trăm năm và một chính sách gớm ghiếc về việc có được lao động tự do. NASA có những nhà khoa học lỗi lạc và hàng tỷ đô la. Olympian đặt một dặm một lần, tổng cộng hàng chục ngàn trong nhiều năm.

Hoặc nói cách khác, một cuộc hành trình ngàn dặm bắt đầu với một bước duy nhất. Đặt một chân trước chân kia và bạn có thể có được một cách dài kỳ dị.

Nhưng tất cả chúng ta đều bị nản chí bởi sự mênh mông của những nhiệm vụ lớn nếu chúng ta nghĩ về chúng đủ khó. Để chống lại cảm giác tự nhiên đó, tôi chỉ cần yêu cầu các vận động viên cho tôi 10 phút. Nếu một cuộc chạy được lên lịch và bạn khỏe mạnh, hãy đi xung quanh khối. Bạn có thể làm điều đó trong quần áo làm việc nếu bạn phải, đi lên xuống cầu thang và hành lang. Chỉ cần ra khỏi đó.

Mười phút một lần cộng lại. Một lần chạy 10 phút duy nhất cung cấp một căng thẳng cơ xương có thể củng cố sự thích nghi dẫn đến chạy khỏe mạnh và nhanh hơn sau này. Một loạt các lần chạy 10 phút có thể làm cho việc tập luyện trở nên dễ dàng hơn và cung cấp một căng thẳng hiếu khí nhỏ có thể mang lại lợi ích vượt trội (có thể thông qua các phản ứng biểu sinh). Và chạy 10 phút có cách trở thành chạy 20 hoặc 30 hoặc 40 phút rất nhiều thời gian.

Bạn có thể làm rất nhiều thứ với sự nhất quán và thời gian. Mục tiêu không cần phải chạm tới mặt trăng để tìm giá trị khi vừa mới bước lên khỏi mặt đất. Điều đó cần phải được trên một poster mèo.

Đừng để hoàn hảo là kẻ thù của những người giỏi hay tốt là kẻ thù của OK

Một kế hoạch đào tạo vô nhiễm là tuyệt vời và tất cả, nhưng chỉ cần ra khỏi đó và kiên định sẽ giúp bạn đạt được nhiều mục tiêu. Có can đảm để lên kế hoạch đào tạo và đua xe khiến bạn sợ hãi, và theo đuổi nó với niềm tin bản thân kiên cường. Chỉ cần đừng để thay thế cho khoảng cách dặm cứng hoặc một cuộc đua đường mòn theo kế hoạch sẽ không làm gì cả. Well, what’s the point? “Vâng, điểm là gì? Nghiêng là một quá trình suy nghĩ tất cả chúng ta phải chiến đấu chống lại mọi thứ trong cuộc sống.

Tôi phải đối mặt với điều đó mọi lúc trong khi viết bài. Ba lần viết cái này cho đến nay, tôi đã đóng máy tính của mình một cách kinh tởm. Trong những khoảnh khắc đó, tôi cố gắng ghi nhớ lời khuyên tốt nhất về văn bản mà tôi từng nhận được: Thẩm phán phán xét. Viết. Có thể đó không phải là Shakespeare hay thậm chí là tác phẩm hay nhất của tôi, nhưng nó không cần phải như vậy. Tất cả chúng ta đều có nghi ngờ bản thân, và tôi chắc chắn làm với văn bản của tôi. Nếu tôi bảo lãnh khi văn bản của tôi bị hút, tôi sẽ nghi ngờ bản thân và sự nghiệp viết lách thất bại. Bây giờ, tôi đã tự nghi ngờ và viết một cuốn sách. Tôi không nói tôi là một nhà văn giỏi, nhưng tôi là một nhà văn kiên trì. Và kiên trì có thể hoàn thành rất nhiều.

podcast interview with comedian Taylor Tomlinson, Pete Holmes told a story about what Conan O’Brien said to him about making it in show business. Trong cuộc phỏng vấn podcast You Made It Weird với diễn viên hài Taylor Tomlinson, Pete Holmes đã kể một câu chuyện về những gì Conan O’Brien đã nói với anh ấy về việc kinh doanh trong show truyền hình. Có một bức tường ồn ào, phải không? Và tất cả những gì bạn có thể làm là chơi tam giác nhỏ của mình. Bạn chỉ cần thực hiện cùng một giai điệu nhiều lần. . . [Conan] giống như là nhất quán và làm điều đó trong một thời gian dài và mặc dù có tất cả tiếng ồn này, cuối cùng sẽ có người đi, ‘Tôi đã nghe nói rằng tam giác phát ra trong nhiều năm nay, hãy kiểm tra xem.’

Đó cũng là cách chạy. Bạn chỉ cần tiếp tục ding.

Bails trên một cuộc đua do xung đột? Có một cuộc phiêu lưu xung quanh nhà. Không cảm thấy như một tập luyện? Chạy dễ dàng. Chạy dễ dàng cảm thấy không thể? Mười phút xung quanh khối là đủ. Rất nhiều đào tạo OK có thể dẫn bạn khá gần với tiềm năng của bạn theo thời gian. Vì vậy, hãy giảm áp lực và nắm lấy sức mạnh lâu dài của OK.

Mỗi ngày là một biến độc lập

Bạn biết những gì họ nói về kế hoạch được đặt ra tốt nhất của chuột và đàn ông. Mọi thứ cản trở, bạn không cảm thấy như vậy, bạn không chạy. Điều đó hoàn toàn bình thường, giống như có vấn đề về động lực. Điều quan trọng là cố gắng không để một ngày bị bỏ lỡ chảy vào ngày kế tiếp. Nó giống như khái niệm về một vòng xoáy xấu hổ, một thuật ngữ được đặt ra bởi nhà tâm lý học lâm sàng Gershen Kaufman, trong đó sự xấu hổ về một điều gì đó nhỏ dẫn đến ngày càng xấu hổ, thường là về những điều hoàn toàn không liên quan. Hoa hậu một ngày? Nhận chúng vào ngày hôm sau. Hoa hậu một tuần? Ngày sau đó là một cơ hội tuyệt vời!

Cố gắng thiết lập một cái gì đó giống như một vòng xoắn ốc tuyệt vời. Chạy, thậm chí chỉ 10 phút? Bạn thật tuyệt vời. Không chạy, thậm chí là một bước? Vẫn tuyệt vời. Mỗi ngày không thể là một bản án về giá trị của bạn như một người chạy hoặc người. Bạn có đủ thời gian, không có vấn đề gì, dù bạn có chạy hay không.

Cưỡi OK, Wannabe-Mr. Rogers, ớn lạnh, độc thoại nội tâm của tôi nói. Không dễ để chấp nhận sự chấp nhận bản thân đối với hầu hết mọi người. Nhưng đối với một người chạy bộ, với rất nhiều cơ hội để tự phán đoán, điều đặc biệt quan trọng là phải thử.

Vào cuối ngày, chạy hoàn toàn đến từ bên trong, ngay cả khi một cái gì đó bên ngoài như một cuộc đua thúc đẩy chúng ta thỉnh thoảng. Ở bên trong, hầu hết chúng ta cảm thấy như đang đi trên một con đường không được đánh dấu, đặt câu hỏi và thường nhận được câu trả lời không thỏa mãn. Điều đó có thể làm cho nó thực sự khó khăn để ra khỏi cửa đôi khi.

Bạn có thể không tìm thấy những câu trả lời trên đường chạy. Nhưng bạn chắc chắn sẽ tìm thấy nhiều câu trả lời trên đường chạy hơn là trên ghế dài.

Some Work, All Play . Các đối tác của EZDavid Roche với các vận động viên của tất cả các khả năng thông qua dịch vụ huấn luyện của mình, Một số công việc, Tất cả chơi . The Happy Runner , is about moving toward unconditional self-acceptance in a running life, and it’s available now at Amazon . Cuốn sách của ông, The Happy Runner , nói về việc chấp nhận sự tự chấp nhận vô điều kiện trong một cuộc sống đang chạy, và nó hiện đã có sẵn tại Amazon .

Rate this post

Leave a Comment