Hỏi huấn luyện viên: Làm thế nào để trạm Ace Aid

Làm thế nào ultrarunners quản lý các trạm viện trợ?

TiếtRobyn Sậy, Minneapolis, MN

Tùy thuộc vào cách bạn sử dụng chúng, các trạm viện trợ có thể là ốc đảo hoặc ảo ảnh. Họ có thể cung cấp nhiên liệu rất cần thiết và hỗ trợ con người sau những giờ cô đơn trên đường mòn, nhưng, nếu bạn nán lại, động lực của bạn có thể bị đánh dấu.

Tiếp cận các trạm viện trợ với một mục đích. Các vận động viên tôi huấn luyện sử dụng một hệ thống ba bước. Đầu tiên, hãy lấp đầy hệ thống hydrat hóa của bạn tại mỗi trạm hỗ trợ nếu cuộc đua kéo dài hơn ba giờ. Hydrat hóa không đầy đủ là cách mọi người kết thúc trong lều med thay vì hoàn thành máng.

Thứ hai, lấy gel hoặc thực phẩm khác bạn sẽ cần cho phần tiếp theo của khóa học.

Thứ ba, nếu bạn bổ sung gel và nhai với thức ăn của Real real, hãy lưu nó vào bước cuối cùng này. Nhịp hô hấp của bạn phải gần hơn bình thường, cho phép bạn ăn hoặc uống mà không có nguy cơ nó sẽ quay trở lại. Sau đó, bạn có thể thưởng thức nước dưa chua, nước dùng gà hoặc bất kỳ loại pha chế độc hại nào khác mà trạm cứu trợ có thể có trên vòi.

Chỉ ngồi xuống nếu bạn có lý do. Thay đổi giày hoặc vớ, cũng như thời gian nghỉ một hoặc hai phút. Những gì không được tính là ngồi xuống trong một khoảng thời gian không xác định, hy vọng sẽ cảm thấy tốt hơn khi bạn thức dậy; bạn sẽ chỉ thắt chặt hơn. Ngoại lệ là nếu bạn gặp rắc rối thực sự, hoặc có kế hoạch ngủ.

David Roche làm việc với hàng chục nhà thám hiểm, bao gồm cả những người hoàn thành top 5 tại các cuộc đua đường mòn uy tín như Way Too Cool 50K và The North Face 50 Mile, thông qua dịch vụ huấn luyện của một số Work, All Play.

Có câu hỏi nào cho HLV Roche không?

Rate this post

Leave a Comment