Đường mòn chạy khi đang mang thai: Những điều bạn cần biết

Đối với những người trong chúng ta yêu thích những con đường mòn, ý nghĩ tránh xa chúng trong chín tháng là tất cả nhưng không thể tưởng tượng được.

May mắn thay, các chuyên gia y tế và huấn luyện viên dày dạn nói rằng nó vừa an toàn và có lợi cho hầu hết phụ nữ tiếp tục chạy trên những con đường mòn, với sự cẩn thận, trong suốt thai kỳ.

Trong số những lời khuyên phổ biến nhất, phụ nữ mang thai nghe từ bác sĩ và nữ hộ sinh của họ là duy trì hoạt động. Đó là lý do tốt. Tập thể dục có thể làm giảm nguy cơ mắc bệnh tiểu đường thai kỳ, tiền sản giật, đau lưng, táo bón và các tình trạng liên quan đến mang thai khác, theo H%C6%B0%E1%BB%9Bng” d> mới th%C6%B0%E1%BB%9Dng” khuy ph n gi nh tim m ho d> khi mang thai, nhưng hướng dẫn đó hiện được coi là lỗi thời. Hầu hết các chuyên gia y tế ngày nay nói rằng phụ nữ có thể nỗ lực nhiều như trước khi mang thai mà không có bất kỳ tác động tiêu cực nào đối với em bé.

Điều đó nói rằng, khi mang thai tiến triển, người chạy bộ sẽ tự nhiên chậm lại. Một vận động viên người được sử dụng để đào tạo lúc 7: 30 mỗi dặm với tốc độ có thể cần phải làm việc cũng giống như khó có thể chạy dặm chín phút.

Đây là một vấn đề về cường độ hơn là khoảng cách tổng thể. Tôi thường nói [để giữ nó ở mức] rằng bạn có thể có một cuộc trò chuyện trong khi bạn đang chạy.

Hộp số

Một thiết bị mà nhiều vận động viên mang thai nói rằng họ không thể sống thiếu? Vòng bụng.

Nhiều phụ nữ bắt đầu đeo những dải này, nâng và giữ trong bụng đang phát triển đồng thời hỗ trợ lưng, trong tam cá nguyệt thứ hai. Một số người nói rằng các dải có thể làm giảm đau dây chằng tròn, hoặc phụ nữ đau và đau có thể cảm thấy ở bụng dưới và háng khi tử cung mở rộng.

Bạn chỉ cảm thấy an tâm hơn khi chạy với nó, ông nói, Howard, người đã có hai con. Đây là một ơn trời khi chạy xuống đồi.

Tránh cách ly

Nhiều người chạy đường mòn phát triển mạnh trong việc tìm kiếm những khoảnh khắc thanh thản, cô độc trong rừng. Nhưng các chuyên gia nói rằng có lẽ tốt nhất cho những người chạy bộ mang thai không nên đi quá xa khỏi nền văn minh và trợ giúp y tế.

Tôi có những người phụ nữ liên lạc với tôi về việc chạy đua ở giữa nơi không có thai, ông nói Hoeg. Tôi không nghĩ rằng đó là một ý tưởng tuyệt vời để thành thật. Bạn không muốn ra giữa sa mạc Gobi.

Để chạy lâu hơn, người chạy bộ mang thai có thể muốn đi cùng bạn bè hoặc ít nhất mang theo điện thoại di động và ở trong vùng phủ sóng trong trường hợp khẩn cấp.

Zika

Một sự cân nhắc độc đáo của phụ nữ mang thai ngoài trời đang phải đối mặt trong mùa hè này là Zika. Virus, lây lan chủ yếu qua muỗi bị nhiễm bệnh, có liên quan đến dị tật bẩm sinh nghiêm trọng khi bị nhiễm bệnh khi mang thai.

Mặc dù chưa có ai mua Zika từ một con muỗi ở Hoa Kỳ, nhưng các chuyên gia nói rằng nó sẽ sớm xuất hiện ở đây.

Est che Han càng nhiều càng tốt và phun DEET bất cứ nơi nào có thể tiếp xúc với da, anh nói, Esther Han, một OBGYN đang hành nghề tại một bệnh viện ở Baltimore.

Mang thai là một điều kỳ lạ, đẹp đẽ, nhiều lúc sinh ra lo lắng, liên tục là một phần đáng kinh ngạc của cuộc sống. Khi những người bạn không phải là người chạy bộ và các thành viên gia đình của tôi đặt câu hỏi, bây giờ tôi đã mong đợi đến hiện tại, bạn vẫn không chạy, phải không? ngày, những khoảnh khắc tôi cảm thấy tuyệt vời nhất và thực sự giống bản thân mình khi tôi đi trên con đường mòn. Và khi tôi chuẩn bị cho nhiều thay đổi mà việc làm mẹ sẽ mang lại, đó là điều tôi muốn giữ lấy.

Liana Heitin là một nhà báo và người chạy bộ sống ở Washington, DC Bạn có thể tìm thấy cô ấy trên Twitter

Rate this post

Leave a Comment