Điểm mới và bắn

Bạn đang nói với bạn bè của bạn về con gấu đã phóng qua con đường của bạn tuần trước. Bạn thật hài hước!, Bạn nói, rút ​​điện thoại ra để lấy bằng chứng chụp ảnh. Bạn bè của bạn nhìn chằm chằm vào chấm mờ và đưa ra những cái gật đầu mơ hồ.

Chụp ảnh tuyệt vời với điện thoại thông minh của bạn là khó, nhưng nó trở nên dễ dàng hơn. Máy ảnh điện thoại ngày nay có độ phân giải được sử dụng bởi pro ph photos chỉ năm năm trước. Chúng nhỏ, nhẹ và có khả năng chụp những bức ảnh đẹp trên đường mòn. Với một chút chuẩn bị, bạn có thể chụp được bức ảnh có bạn bè mua cho bạn những cốc bia. Đây là cách.

3, 2, 1 Lọ

Tìm hiểu các tính năng điện thoại của bạn. Biết các phím tắt, ví dụ, bấm đúp vào nút home trên hầu hết các điện thoại sẽ đưa bạn đến đúng camera. (Trên iPhone, hãy tìm biểu tượng camera trên màn hình chính hoặc vuốt lên.) Tìm hiểu cách tập trung vào một điểm cụ thể.

Bật cài đặt lưới, để bạn có thể tuân theo quy tắc một phần ba (xem thanh bên trên cơ bản về bố cục, bên dưới).

Tải về một ứng dụng hình ảnh. Cả điện thoại Android và Apple đều có nhiều ứng dụng chỉnh sửa ảnh và máy ảnh miễn phí hoặc rẻ tiền, cung cấp giao diện cải tiến và tính linh hoạt mà các chức năng camera tích hợp thiếu, chẳng hạn như kiểm soát cài đặt camera tốt hơn. Giao diện nên đơn giản và tải nhanh để bạn không bỏ lỡ khoảnh khắc này, chuyên gia nhiếp ảnh ngoài trời chuyên nghiệp Joe Klementovich nói.

Nhiếp ảnh gia đua ngựa lâu năm ở Mount Washington Joe Viger thích Snapseed. Tiện ích miễn phí, dễ sử dụng và nhanh chóng. Công nghệ điểm kiểm soát cho phép bạn chỉnh sửa một phần cụ thể của ảnh và bộ lọc HDR giải quyết các vấn đề ánh sáng khó khăn khi bạn chụp ảnh. Và bạn có thể nhanh chóng chỉnh sửa hình ảnh khi về nhà, nếu, nói, nó trông giống như một tế bào tháp đang nhô ra khỏi đầu của một người chạy. Vig Giống như có một trình soạn thảo máy tính mạnh mẽ trên điện thoại của bạn, Viger nói.

Chọn độ phân giải trung bình hoặc cao trong cài đặt máy ảnh của bạn; như Klementovich chỉ ra, sớm hay muộn, bạn sẽ nhận được một bức ảnh bạn muốn treo trên tường.

Xem pin. Trước khi chạy, hãy chuyển sang chế độ máy bay để tiết kiệm nước ép quý giá.

Hãy xem xét một ống kính phụ kiện. Một ống kính phụ kiện với zoom nâng cao và các tính năng góc rộng cho phép bạn chụp được nhiều hơn. Sản phẩm 4 trong 1 đơn giản, gọn nhẹ là một lựa chọn phổ biến.

Bắn!

Bạn vòng qua một góc, chỉ để thấy Anton Krupicka đang nghiêng mình về phía bạn trên chiếc singletrack ngọt ngào, mái tóc gợn sóng bồng bềnh sau lưng anh. Bây giờ là cơ hội của bạn!

Sở hữu sự tiếp xúc. Chạm vào phần sáng nhất của hình ảnh; bạn sẽ ngăn các điểm cực sáng biến thành các lỗ trắng, trống.

Sử dụng chế độ bùng nổ trên mạng. Giữ ngón tay của bạn xuống nút ảnh để chụp tối đa 10 ảnh mỗi giây. Viger sẽ bị cướp nếu bạn bắt đối tượng của mình bằng mắt nhắm hoặc trong tư thế có vẻ lúng túng, Viger nói. Bắn vào trong vụ nổ và tiết kiệm tốt nhất.

Tìm góc độ mới. Nếu bạn có một khoảnh khắc, nhảy khỏi đường mòn và bắn với điện thoại trên mặt đất hoặc trên đầu của bạn. Tất cả chúng ta đều biết con đường này trông như thế nào Một góc nhìn khác đưa chúng ta đến một nơi mới.

Bỏ qua zoom kỹ thuật số. Nó sử dụng một thuật toán để lấp đầy các khoảng trống và trở nên xấu xí, nhanh chóng. Đừng sử dụng bộ lọc khi chụp; làm việc để chụp một hình ảnh tuyệt vời và lưu xử lý cho nhà.

Cân nhắc chụp ở chế độ HDR. Ảnh chụp ở chế độ dải động cao thực sự là vật liệu tổng hợp của một số ảnh được chụp ở các mức phơi sáng khác nhau, có thể giải quyết ngay lập tức các vấn đề về ánh sáng và mang lại cái nhìn rõ nét cho ảnh của bạn. Nhưng hãy cẩn thận, đôi khi nó có thể làm cho một bức ảnh trông không thật hoặc bị mờ.

Kiểm tra ảnh của bạn giữa buổi chụp. Nếu bạn không nhận được trang bìa tiếp theo của Trail Runner , hãy gửi lại cho Anton lần thứ hai. Hoặc một phần ba.

Khoảnh khắc chụp. Klement không bị cuốn hút vào việc chỉ chụp những khung cảnh lớn, trừ khi ánh sáng thú vị hoặc có một góc độc đáo, theo ông Klementovich. Thay vào đó, Chụp ảnh đối mặt trong khi bạn đi chơi và ngay cả khi bạn đang uống bia sau đó. Đó là những kỷ niệm bạn sẽ xem lại.

Về nhà

Chỉnh sửa. Trước khi gửi ảnh cho biên tập viên tạp chí hoặc đến vùng đất truyền thông xã hội, hãy thực hiện một số hậu kỳ trên màn hình lớn với ứng dụng chỉnh sửa như Photoshop Elements hoặc Picasa miễn phí của Google. Viger cảm nhận một cách tinh tế để tăng độ bão hòa và quản lý độ sáng, nổi bật và bóng tối sẽ tạo ra tất cả sự khác biệt, Viger nói.

Tôn trọng tin tức của bạn bè. Nếu bạn dự định tải lên 50 bức ảnh từ ngày mai, Rickey Gates có một lời khuyên thận trọng: Hãy làm cho thế giới ủng hộ và chỉ chia sẻ một vài.

Biết cơ bản về thành phần

1. Đưa đối tượng của bạn ra khỏi trung tâm. Sử dụng quy tắc của những người thứ ba và đặt các đối tượng dọc theo một trong các đường lưới của màn hình của bạn để có vẻ như họ đang di chuyển qua hoặc nhìn qua ảnh. Nếu họ ở trung tâm, bộ não của chúng ta nhận thấy họ không có nơi nào để đi và không có gì để xem. Thật tuyệt nếu bạn đang tìm kiếm một bức ảnh yên bình, thư thái. Nhưng đối với năng lượng, căng thẳng và cảm giác chuyển động, hãy chuyển chúng sang một bên.

2. Cho phòng chạy để chạy trong khung, thay vì để chúng chạy ra khỏi hình.

3. Trộn các góc của bạn. Bắn từ bất kỳ cấp độ nào ngoại trừ chiều cao ngực, và bất cứ điều gì bạn làm, không có cú đánh mông.

4. Sử dụng mặt trời. Chụp trong ánh sáng dịu nhẹ của buổi sáng hoặc đầu buổi tối. Tìm kiếm bóng bằng cách bắn vào mặt trời.

5. Màu sắc quan trọng. Để làm cho một vận động viên bật ra khỏi một nền tối, hãy để cô ấy mặc một cái gì đó đầy màu sắc. Màu đen là mát mẻ trong SoHo, ít hơn trên một sườn núi 14.000 feet.

Bài viết này ban đầu xuất hiện trong số tháng 3 năm 2016 của chúng tôi.

Rate this post

Leave a Comment