5 mẫu đèn chạy trail tốt nhất 2020

Đèn chạy trail đeo đầu là phụ kiện không thể thiếu đối với trail runner vì đặc tính chạy ở vùng đồi núi hiểm trở, ánh sáng kém đặc biệt là các giải ultra marathon chạy đến hai ba ngày đem là bình thường. Vì vậy có một cái đèn đeo đầu dẫn đường tốt là bắt buộc nếu bạn muốn chinh phục cự ly của mình.

Nếu bạn đang tập luyện cho một cuộc thi ultramarathon, có khả năng bạn phải chạy vào sáng sớm hoặc tối muộn. Có lẽ bạn chỉ thích tập luyện trong những giờ tối. Dù lý do của bạn là cần một đèn pha chất lượng cao để chạy, 5 đèn pha tốt nhất này cho hướng dẫn chạy đường mòn là ở đây để giúp đỡ. Bởi vì đèn pin có thể đắt tiền, điều quan trọng là đầu tư vào một đèn pha chất lượng cao sẽ đứng trước thử thách của thời gian và tất nhiên, thực hiện như mong đợi mà không làm bạn thất vọng. Một sự cố đèn pha có thể rất nghiêm trọng nếu bạn ra ngoài đường một mình vào ban đêm!

Một đèn pha chất lượng cao thực sự có thể thực hiện hoặc phá vỡ một cuộc chạy đêm hoặc cuộc đua! Những lý do chính cho việc chạy đêm thất bại liên quan đến đèn pha có thể bao gồm:

  • pin chết
  • cảm giác không thoải mái trên đầu của bạn
  • cảm thấy buồn nôn vì ánh sáng mờ hoặc phạm vi chiếu ánh sáng không hiệu quả

Đèn pha tốt:

thoải mái trên trán khi đeo trong thời gian dài. Ví dụ, trong Ultramarathons.
có tuổi thọ pin dài
có chất lượng ánh sáng tốt, bao gồm các tùy chọn độ sáng và trải rộng.
bền nếu bạn có ý định ra ngoài đường mòn nhiều và mặc trong mưa.
càng nhẹ càng tốt

Với những tính năng này, tôi ở đây để giúp bạn tìm một đèn pha mà bạn sẽ hài lòng, đó cũng sẽ là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Danh sách này ‘đèn pha tốt nhất cho chạy đường mòn’ được cập nhật liên tục, vì vậy hãy đảm bảo bạn kiểm tra lại trước khi mua đèn pha chạy tiếp theo của bạn.

5/5 - (1 vote)

Leave a Comment